hướng dẫn làm website với godaddy có 1-0-2 chỉ với 1$/tháng mới nhất 2019

hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp gói làm website với nhiều gói giá khác nhau, có nơi vài trăm, có nơi vài triệu cũng có , nhưng với website trên godaddy thỉ rất dễ đăng ký và sử dụng, mà giá đang ưu đãi , hiện tại có hơn 80 nước trên thế đang sử dụng các gói dịch vụ của godaddy,

hiện tại đang có ưu đãi lớn chỉ với 12$/ năm tương đương 279.000 đồng để sở hửu riêng cho mình 1 website. Các bạn sẽ được tặng miễn phí 1 tên miền .COM/.CO/.NET/.ORG/.XYZ hoặc .CLUB đi kèm nữa. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để thao tác đăng ký. (gói ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào nếu đủ người dùng)

Godaddy chấp nhận thanh toán qua visa và paypal
hiện tại bạn chưa có thẻ visa để thanh toán thì bạn cần đến ngân hàng ACB sau 30 phút sẽ có ngay 1 thẻ visa thanh toán quốc tế , nhớ đăng kí internet banking luôn và nạp vào khoảng 500.000 đồng là vừa đủ sử dụng và cho phí duy trì thẻ. các ngân hàng khác vietcombank, viettinbank… bạn phải đợi khoảng hơn 1 tuần mới có thẻ.

trang web trên godaddy dễ cài đặt và đăng ký nên chỉ cần vài thao tác là bạn sẽ sở hữu ngay 1 blog mang thương hiệu cá nhân mình rồi, hoặc dùng để bán hàng.

bạn click vào nhận ưu đãi lớn khi đăng ký tại đây

sau đó trang tự tải đến trang đích của godaddy, các bạn phải nhấn vào chữ click tại đây phía trên và duy nhất trên blog của mình mới nhận được ưu đãi này. Trang xuất hiện như hình dưới :

các bạn click vào chữ bắt đầu ngay góc trái, nó xuất hiện tiếp:

trang xuất hiện vậy là tạm ổn, bạn click tiếp vào ô có chứa chữ thuy-nhien .com như hình để đặt tên cho trang web của bạn. tên này chỉ đặt được 1 lần duy nhất nên bạn phải suy nghĩ thật kỹ.

vì thế nó gợi ý cho bạn 1 vài tên hay để bạn chọn.
sau đó bạn click vào chữ tìm kiếm. nó sẽ xuất hiện:

khi chọn được tên miền ưng ý bạn click vào chữ chọn và tiếp tục có màu xanh bên phải này.

trang nó xuất hiện bảng giá thanh toán như hình dưới, có nghĩa là bạn sắp hoàn tất chỉ cần có $$ trong tài khoản là ổn.

bây giờ bạn phải điền thông tin thanh toán vào như yêu cầu. bạn tiếp tục chọn các ô bên dưới đến khi nào nó hiển thị tổng cộng 279.000 đồng nhấn vào ôk cuối trang là hoàn tất. godaddy chấp nhận thanh toán bằng visa hoặc paypal.

khi các bạn chọn mua tên miền trên trang web của mình khi có thông báo, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ mình. Đó là:
+Các bạn sé được tặng bộ theme cực đẹp để làm web trị giá hàng nghìn đô $$$$
+Mình sẽ có chuỗi bài hướng dẫn các bạn cách cài đặt wordpress và làm web cực chuẩn.(mình đã đặt key khóa)
+Ngoài ra mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với web .

Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở chuỗi bài sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *