Hướng dẫn vui chơi du lịch Vườn xoài

Kinh nghiệm du lịch Vườn xoài 2019:
1. Bước chuẩn bị
2. Cách di chuyển tới Vườn xoài
3. Kinh nghiệm du lịch liên quan

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài chỉ cách trung tâm Sài Gòn chưa đầy 40km, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (đường tránh TP.Biên Hòa). Tọa lạc tại số 537, đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bước chuẩn bị nếu bạn muốn du lịch thật tiết kiệm: đầy đủ thức ăn như bánh mì, xúc xích, rồi ít trái cây và nước uống, 1tấm bạt nhỏ để cả nhóm ngồi, quần áo để đi bơi; bên cạnh thì xe phải luôn đầy bình nhé. Theo kinh nghiệm thì khoản 500nghìn đồng là các bạn có thể tự ăn uống và vui chơi thoải mái ở đây.

Cách di chuyển:
 – Đi xe máy: Từ trung tâm Tp.HCM bạn đi theo hướng cầu Sài Gòn –> đi theo xa lộ Hà Nội hướng đường đi về Đồng Nai –> sau khi ra khỏi địa phận Tp.HCM bạn tiếp tục đi qua cầu Đồng Nai –> tiếp tục đi thẳng để tới đường Quốc Lộ 1 –> đến ngã ba Vũng Tàu thì bạn rẽ phải để tới Quốc Lộ 51 –> đi thêm khoảng 4,5km thì rẽ trái để tới đường Bùi Văn Hòa –> đi khoảng 1,2km thì rẽ phải tới đường số 6 –> bạn tiếp tục đi thẳng lên một đoạn, khoảng 1,8km thì rẽ phải và đi thêm 2km nữa là tới khu du lịch Vườn Xoài.

– Lưu ý: Theo kinh nghiệm du lịch Vườn Xoài tự túc, an toàn mình khuyên bạn, khi đi đường tới Vườn Xoài bạn nên kết hợp với việc hỏi đường người dân địa phương để được chỉ cụ thể, chi tiết hơn nhé. Tránh việc tự đi dò đường, rất dễ bị lạc và mất thời gian di chuyển.

– Cách đi xe bus: Từ nhà bạn đi ra trạm chờ xe bus ở khu chợ Bến Thành để bắt xe bus số 12 đi Thác Giang Điền.Sau khi lên xe bạn nên nhờ phụ xe nhắc khi nào tới ngã ba Vũng Tàu thì xin xuống xe. Từ đây, bạn có thể đi bộ hoặc bắt xe ôm đi vào khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

Khi tới nơi, việc cần làm là gửi xe vào bãi rồi ra mua vé vào cổng. Nếu có thể các bạn nhớ xin bản đồ của khu du lịch luôn cho dể đi khám phá vì khu vui chơi ở đây rất rộng.
Bảng giá vé cổng:

Mình chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi bước vào cổng. Đó là một không gian rất mát mẻ dưới những hàng cây xanh tươi. Nhưng khoan, sau 1 buổi ngồi xe chắc đã đói các bạn nên ngồi xuống và chén no bụng trước khi vào vui chơi nào.

nhóm đang ăn uống thật vui vẻ

Sau đó nhìn vào bản đồ hoặc các bản chỉ dẫn ở cuối đường mà xuất phát. Theo hướng dẫn và vì nhóm mình đi đông nên đã chơi rất nhiều trồ chơi mà không thể đăng hình lên đây hết được.

bảng giấ trò chơi

Lưu ý: giá có thể thay đổi vào các ngày lễ , tết nhé.

Chúng ta sẽ đi hết một vòng hồ để chạm đến những khu vui chơi. Từ cưỡi đà điểu, cưỡi voi rồi trượt máng cỏ. Nói thiệt là trò trượt máng cỏ này rất vui luôn. Lần đầu chơi nên ai cũng té và còn khoe xem ai dính bùn đất nhiều nữa.

khoe xem ai dính bù đất nhiều nữa

Rồi chèo thuyền thúng, đạp vịt…

trò chơi đạp vịt

Sau đó là ngang qua khu ngắm các loài động vật, ở đây cũng có nuồi rất nhiều loài cho các bạn tham quan.

Khi đã đi gần hết con đường trong đó thì chúng ta hãy vào khu vực bắn súng sơn nào. Trong đó, các bạn được chia làm 2 nhóm mặc trang phục những người lính giống nhau được trang bị mỗi người 1 khẩu súng sơn và vào bãi chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch thôi.

chía hai đội đấu súng sơn

Cuối cùng, các bạ cũng đã mệt mỏi với những trò chơi, người nóng nực , chân mỏi mệt không có gì vui bằng chuyện được ngâm mình trong một làn nước mát, sạch sẽ. Các bạn sẽ vào khu bới lội để mua vé và xuống hồ để bơi. Các bạn nên cẩn trọng với đồ đạc của mình nhé hoặc phân công người giữ đồ đề phòng kẻ gian.

Tùy theo sức khỏe của bạn tới đâu rồi lựa chọn trò chơi phù hợp với mình mhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng tranh thủ thời gian để về nhà bởi đường về Sài Gòn lúc nào cũng rất đông đúc xe cộ.

Chúc các bạn vui chơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *