Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mới nhất 2019

Các thông tin cần thiết:
1. Chuẩn bị
2. Chi phí đi du lịch
3. Chi tiết trong chuyến tham du lịch

Về chuẩn bị: đó là khoản phí đi lại cần phải có, quần áo, dụng cụ cá nhân cần thiết cho chuyến du lịch dài ngày, dụng cụ để chụp ảnh vì có rất nhiều cảnh đẹp trong chuyến hành trình, thuốc chống đi xe, đi tàu…

Khoảng phí dùng để đi tàu xe chưa kể mua sắm khi đi du lịch: Khoảng 4triệu nếu đi xe khách.

cổng chào khi đến đảo Phú Quốc

Chúng ta đi từ Thành phố Hồ Chí Minh gồm 2 chuyến đi, đó là đi xe khách và đi máy bay.
Nếu đi máy bay dành cho ai có điều kiện chút và có ít thời gian, chỉ mất khoảng 3 tiếng từ sân bay Thành phố tới thẳng đảo Phú Quốc luôn. Các bạn có thể đặt vé 1 chiều hoặc khứ hồi. Sau đó tới nơi các bạn sẽ book phòng và lựa chọn điểm đi du lịch luôn nếu muốn.
Đi xe khách sẽ cần nhiều thời gian hơn, nhưng được cái tiết kiệm chi phí và được ngắm cảnh. Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bắt xe đi tua nhóm tới Kiêng Giang lúc 22giờ tối tới khoảng 8giờ sáng hôm sau mới tới Kiên Giang, sau đó mua vé đi tàu tốc hành ra đảo Phú Quốc. Mình đi tàu tốc hành khoảng 10giờ tới 2giờ chiều mới ra tới khu du lịch đảo Phú Quốc và nhận khách sạn luôn để tăm rửa nghỉ ngơi.

đi tàu tốc hành superdong

5giờ chiều thì đi ăn chiều, rồi trở về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị sức khỏe cho những chuyến tham quan ngày hôm sau.

Sau đó, buổi tối có nhiều thời gian các bạn để đi mua sắm đồ lưu niệm, ăn uống ở chợ đêm Phú Quốc. Mình thấy ở đây có khắc tên lên hạt gạo rất hay và bao đẹp luôn.

Ngày thứ nhất, 8giờ đi ăn sáng, sau đó đi du lịch đến các thắng cảnh, 11giờ 30 ăn trưa, nghỉ ngơi, 4giờ 30 ăn chiều, buổi tối đi tự do

chợ đêm Phú Quốc

Ngày thứ 2, cũng 8giờ đi ăn sáng, sau đó đi du lịch, 11giờ 30 ăn trưa, 4giờ 30 ăn chiều, buổi tối đi tự do.

Ngoài ra còn đi tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng ở nơi Thiên đường đảo ngọc này.

Về cảnh đẹp ở đây thì không từ nào diễn tả hết. nước biển rất trong xanh, bờ biển cát trắng trải dài thật đẹp dưới ánh nắng vàng.

thoải mái chụp ngoại cảnh với cát trắng dọc bờ biển
vườn tiêu Phú Quốc
Nơi gọi là nhà tù côn đảo

Các bạn có đi tham quan nơi đây rồi mới thấu hiểu được thế nào gọi là địa ngục trần gian là có thật được thể hiện với những hình ảnh rất sống động kèm theo người thuyết minh.

Jpeg
tham quan trịa ong rừng tự nhiên
Vườn sim tím Thành Long
tham quan và tắm suối ở suối tranh
Chùa Hộ Quốc

Còn đi viếng chùa Hộ Quốc rất nổi tiếng nữa. Phong cảnh ở đây rất nên thơ.

Đặc biệt trong chuyến du lịch này mình còn trải nghiệm cách sống của người dân biển nữa. Ta nói chị em nào cũng xanh đỏ mặt vì không quen với chuyến cắm trại đặc biệt giữa biển. Lúc đó trên tàu có mười mấy con người trên tàu cứ dập dềnh theo sóng biển ở giữa biển. Cái này con nít với đàn ông thích nhiều hơn. Vì họ được trải nghiệm câu mực. Con nít thì được bơi trong làn nước trong xanh. Chúng tôi cứ dập diều theo sóng rồi ăn uống, vệ sinh trên đó cả nữa ngày trời. Đó đúng là một trải nghiệm thật yomost.

Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhiều thời gian hơn có thể tham quan nhiều điểm du lịch khác nữa…

Chúc các bạn sẽ có 1chuyến đi dã ngoại thật vui vẻ./

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *